Bảo hành bảo dưỡng xe tải nặng!

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH XE ÔTÔ TẢI THÙNG, RƠ MOOC

(Thời gian bảo hành được tính theo thời gian hoặc số Km sử dụng tùy theo điều kiện nào đến trước)

1. Bảo hành 12 tháng hoặc 60.000 Km cho các chi tiết tổng thành sau:

Khung dầm sắt xi, nhíp, quang nhíp, thùng xe, bình hơi, bầu hút gió, đường ống dầu phanh, dây đai an toàn.

2. Bảo hành 06 tháng hoặc 30.000 Km:

Bánh đà, vỏ động cơ, xi lanh, pistong, vòng găng, ắc pistong, tay biên, trục khuỷu, tổng thành mặt máy, dàn cò supáp, bơm dầu, bơm cao áp, trục cam, các gioăng phớt trong động cơ, bàn ép côn, xi lanh côn, bình hơi, vỏ hộp số, nắp hộp số và các chi tiết bên trong hộp số, vỏ ly hợp, đáy các te động cơ. Tổng thành cầu trước, tổng thành cầu giữa, tổng thành cầu sau (không bao gồm trục láp).

3.   Bảo hành 03 tháng hoặc 15.000 Km:

– Bơm nước, bơm trợ lực lái, máy nén khí, máy khởi động, máy phát điện, các chi tiết thuộc hệ thống tăng áp, két nước, cánh quạt làm mát két nước.

– Các loại dây điều khiển (dây ga, dây ga tay, dây ra vào số). Các chi tiết thuộc hệ thống lái gồm: Hộp tay lái, trục các đăng lái, vô lăng tay lái.  Các  chi tiết thuộc hệ thống điều hòa.

– Các loại ống trợ lực, tuy ô phanh hơi, các đăng truyền lực cầu giữa và các đăng truyền lực cầu sau, các chi tiết thuộc hệ thống phanh hơi và phanh lốc kê. La răng, lốp, ắc quy, công tắc tổ hợp và các loại công tắc khác. Mô tơ gạt mưa, mô tơ phun nước rửa kính, và hệ thống dẫn động gạt mưa. Đồng hồ táp lô, bảng cầu chì tổng (không bao gồm rơle)

– Giảm xóc, lò xo, các chi tiết thuộc hệ thống nâng hạ cabin.

– Bộ điều khiển điện tử, hệ thống tắt máy đóng mở cổ xả và cơ cấu nâng hạ kính cửa xe.

*Các chế độ bảo hành đối với lốp và ắc quy được quy định theo thời gian của các nhà sản xuất trong nước.

Chú ý: 

Các chi tiết, linh kiện, phụ tùng khác không có trong bảng liệt kê tại mục 1,2 và 3 trong mục II trên sẽ không được bảo hành.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH XE ÔTÔ TẢI BEN VÀ XE ĐẦU KÉO

 

(Thời gian bảo hành được tính theo thời gian hoặc số Km sử dụng tùy theo điều kiện nào đến trước)

1. Bảo hành 06 tháng hoặc 30.000 Km cho các chi tiết tổng thành sau:

–  Khung dầm sắt xi, nhíp, quang nhíp, thùng xe, bình hơi, bầu hút gió, đường ống dầu phanh, dây đai an toàn.

2. Bảo hành 04 tháng hoặc 20.000 Km:

Vỏ ly hợp, đáy các te động cơ, thùng xe ben, bánh đà, vỏ động cơ, xi lanh, pistong, vòng găng, ắc pistong, tay biên, trục khuỷu, tổng thành mặt máy, dàn cò supáp, bơm dầu, bơm cao áp, trục cam, các gioăng phớt trong động cơ, bàn ép côn, xi lanh côn, bình hơi, vỏ hộp số, nắp hộp số và các chi tiết bên trong hộp số. Tổng thành cầu trước, tổng thành cầu giữa, tổng thành cầu sau (không bao gồm trục láp).

3. Bảo hành 03 tháng hoặc 10.000 Km:   

Bơm nước, bơm trợ lực lái, máy nén khí, máy khởi động, máy phát điện, các chi tiết thuộc hệ thống tăng áp. Két nước, cánh quạt làm mát két nước.

Các loại dây điều khiển (dây ga, dây ga tay, dây ra vào số). Các chi tiết thuộc hệ thống lái gồm: Hộp tay lái, trục các đăng lái, vô lăng tay lái. Các chi tiết thuộc hệ thống điều hòa.

Các loại ống trợ lực, tuy ô phanh hơi, trục các đăng lái, các đăng truyền lực cầu giữa và các đăng truyền lực cầu sau, các chi tiết thuộc hệ thống phanh hơi và phanh lốc kê. La răng, lốp, ắc quy, công tắc tổ hợp và các loại công tắc khác. Mô tơ gạt mưa, mô tơ phun nước rửa kính, và hệ thống dẫn động gạt mưa. Đồng hồ táp lô, bảng cầu chì tổng (không bao gồm rơle)

Các chi tiết thuộc hệ thống ben và bồn trộn, cơ cấu kéo rơ moóc.

Giảm xóc, lò xo, các chi tiết thuộc hệ thống nâng hạ cabin.

Bộ điều khiển điện tử, hệ thống tắt máy, hệ thống đóng mở cổ xả và cơ cầu nâng hạ kính cửa xe.

*Các chế độ bảo hành đối với lốp và ắc quy được quy định theo thời gian của các nhà sản xuất trong nước.

  Chú ý: 

Các chi tiết, linh kiện, phụ tùng khác không có trong bảng liệt kê tại mục 1, 2 và 3 trong mục III trên sẽ không được bảo hành.