Giá xe ben 2.4 tấn TMT

giá xe ben 2.4 tấn tmt

Giá xe ben 2.4 tấn TMT mới nhất là bao nhiêu ?

Giá xe ben 2.4 tấn TMT ở đâu thì rẻ nhất ? thông số kỹ thuật,kích thước, máy móc cầu số chuẩn như thế nào ? là một vài trong rất nhiều câu hỏi . mà các bác tài đã gọi đến hãng trong suốt thời gian qua .

Tại sao tôi tham khảo mấy nơi rồi ,mỗi nơi lại báo một kiểu ?

Vậy bài viết này TMT Motors. ( Website chính hãng uy tín ). Sẽ cùng các bác tài đi tìm hiểu nhé .

Giá xe ben 2.4 tấn TMT

Trước khi đi vào xe vào chính sách giá bán . Mời các bác tài cùng quý anh chị . sẽ cùng xem lại 1 vài hình ảnh, phom dáng của xe ben 2t4 tmt .

Để nói về dòng xe ben 2.4 tấn TMT giá tốt .

  • Có lẽ các bác tài, cũng đã không còn lạ lẫm gì nữa . Những mẫu xe ben của nhà máy ô tô cửu long, luôn là sự lựa chọn ưu tiên số một . Để đặt lên bàn cân, mỗi khi có nhu cầu đầu tư xe ben mới .

Quả đúng vậy xe ben TMT CuuLong, luôn rất khác biệt so với các hãng còn lại trên thị trường . Không chỉ là chassi , khung gầm, thùng bệ hay cầu to số khỏe . Mà còn là cả bí quyết chuyên sản xuất xe ben. Tích lũy qua nhiều thập kỷ của Cuulong motors .

Những chiếc xe ben Cửu Long TMT. luôn rất mạnh mẽ trong khoản đèo dốc và lầy lội . Cần mẫn chở vật liệu qua nhiều tháng năm . Ấy vậy mà xe vẫn hoạt động rất ổn định , và đặc biệt không bị hỏng vặt .Như một số dòng xe ben khác . Và 1 yếu tố quyết định rất lớn đến việc các bác tài mua xe ben 2.4 tấn TMT chính là [ giữ giá ] . Không tin các bác cứ tìm hiểu và hỏi thử mua xe ben cũ cửu long tmt xem ( giá xe cũ cực kỳ là mặn đó ) . Chứ ko mất giá và xuống sắc nhanh như 1 số dòng xe ben thương mại đâu à nha .

 

Tóm tắt lại : Không mua thì thôi ! chứ đã mua xe ben, mà đặc biệt tải trọng khoảng 2.5 tấn, thì không có sự lựa chọn nào tốt hơn ngoài TMT cả . 

Đó là câu chốt hạ, của rất nhiều các bác tài trên toàn quốc ,đúc rút lại sau khi trải nghiệm rất nhiều dòng xe ben, của các hãng khác nhau .

Không chỉ có vẻ về ngoài , nội thất của tmt 2t4 tấn cũng rất ấn tượng với kiểu thiết kế hài hòa , trang nhã và sạch sẽ , tạo không gian rộng thoáng mát, cảm giác lái dễ chịu cho bác tài , chứ không lòe loẹt như 1 số mẫu xe thương mại khác . Nhìn phát đã muốn lái em cả ngày không mệt . ( đêm bảy ngày ba vào ra không kể )

+ Tiếp theo xin mời các bác tài ,cùng tham khảo qua một số thông tin chính hãng , của xe ben 2 tấn 4 . độc quyền bởi website cuulongmotors.com

Team Hồng xe ben 2.4 tấn TMT chuẩn chất lượng xuất xưởng
Team Hồng xe ben 2.4 tấn TMT, chuẩn chất lượng xuất xưởng , Đây chính là chiếc phiếu quan trọng nhất của xe mà khi các bác tài đi đăng ký xe phòng CSGT sẽ giữ . Trên tem có các chỉ số quan trọng mà chúng ta quan tâm . Đó là : Trọng lượng bản thân ( tức cân nặng của xác xe ) . tải trọng hàng hóa ( chính là cân nặng ,mà chúng ta được phép chở hàng, khi lưu thông ) .
Giấy chứng nhận atkt và bvmt xe ben 2.4 tấn giá tốt
Giấy chứng nhận atkt và bvmt xe ben 2.4 tấn . Trên phiếu này có các thông tin gần như đầy đủ của xe . từ kích thước bao xe -> KT thùng xe , phủ bì , tải trọng , chiều dài cơ sở …vvv…
và cuối cùng được tóm tắt lại trên giấy chứng nhận thẩm định thiết kế của xe ben 2.4 tấn
Các thông tin được tóm tắt lại . Trên giấy chứng nhận thẩm định thiết kế của xe ben 2,4 tấn . Những thông số cơ bản cần biết nhất của xe .

Đọc đến đây các bác tài kiểu viết gì mà nhiều thế .

Tóm lại Giá xe ben 2.4 tấn tmt zb5024d là bao nhiêu ? 

Hiện tại giá xe ben tmt 2,4 tấn đời 2022 đang niêm yết : 328.000.000 VNĐ – Giảm giá còn 215.000.000 VNĐ

( Tuy nhiên chính sách giá bán của xe . Sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm cụ thể . Vậy các bác tài hoặc quý anh chị . Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hoặc chính sách khuyến maị của NSX. Thì hãy ưu tiên gọi Hotline : 0945.218.286 – hoặc 0328.883.885 nhé ! )

Cuối cùng thì mặc dù khá dài và lan man . Nhưng hi vọng bài viết sẽ mang lại . Cho các bác tài trên toàn quốc, những thông tin bổ ích và cần thiết , đang tìm kiếm . Có lẽ đến thời điểm này . Đây cũng là kênh web duy nhất , cung cấp cho bác tài bộ thông số chuẩn sịn . Vậy nếu đầu tư . hoặc còn băn khoăn hãy gọi cho em Quốc Toản nhé !

TMT Cửu Long xin trân trọng cảm ơn !

Quay Trở Về Trang chủ của Xe Tải TMT Cửu Long 

Xem Video Các Xe Trên Kênh Của Nhà Máy TMT MOTOR

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *