Siêu môtô Yamaha YZF-R1 độ cực dị của Lazareth

Siêu môtô Yamaha YZF-R1 đời 1999 được hãng độ Pháp khoác lên một diện mạo khác hoàn toàn, với những chi tiết làm từ sợi carbon.

Sieu moto Yamaha YZF-R1 do cuc di cua Lazareth hinh anh 1
Lazareth là một trong những hãng độ nổi tiếng với các sản phẩm môtô độc đáo, sử dụng động cơ của những siêu xe hoặc xe thể thao. Sản phẩm độ mới nhất của hãng độ Pháp được thực hiện trên siêu môtô Yamaha YZF-R1 đời 1999.
Sieu moto Yamaha YZF-R1 do cuc di cua Lazareth hinh anh 2
Trên thực tế, sản phẩm mới được phục chế lại từ mẫu xe độ của Lazareth chế tạo cho Vin Diesel sử dụng trong bộ phim khoa học viễn tưởng Babylon A.D. Nhưng lần này, phong cách độ đã thay đổi theo hướng của một chiếc cafe racer hiện đại.
Sieu moto Yamaha YZF-R1 do cuc di cua Lazareth hinh anh 3
Toàn bộ khung sườn xe được thiết kế lại. Giảm xóc trước đặt lệch và lấy từ một dự án độ khác. Chính vì vậy, phần đầu xe cũng được thiết kế lạ mắt, với bộ càng trước.
Sieu moto Yamaha YZF-R1 do cuc di cua Lazareth hinh anh 4
Ở phía đuôi xe, hệ thống treo đơn cũng đặt lệch, đỡ bộ bánh kích thước 17 inch của chiếc Triumph Daytona 955. Giảm xóc được thiết kế lại, lấy từ chiếc TFX.
Sieu moto Yamaha YZF-R1 do cuc di cua Lazareth hinh anh 5
Hệ khung xe cũng được tăng thêm kích thước để đảm bảo phù hợp với những thay đổi kể trên. Đường ra ống xả được đặt lên cao. Ở phần cuối ống xả, Lazareth đã bố trí những bóng LED nhỏ màu đỏ để tận dụng làm đèn hậu của xe.
Sieu moto Yamaha YZF-R1 do cuc di cua Lazareth hinh anh 6
Nhiều bộ phận của sản phẩm độ được Lazareth chế tạo từ sợi carbon. Lớp vỏ bọc bên ngoài bình xăng cũng được làm từ loại vật liệu này, tuy nhiên phần lõi được làm từ nhôm.
Sieu moto Yamaha YZF-R1 do cuc di cua Lazareth hinh anh 7
Một số nâng cấp khác của sản phẩm độ độc đáo này gồm bộ phanh Brembo và một số chi tiết sử dụng sản phẩm của Rizoma. Tay lái được thiết kế dạng thanh thẳng, gắn gương chiếu hậu.
Sieu moto Yamaha YZF-R1 do cuc di cua Lazareth hinh anh 8
Theo Lazareth, sản phẩm độ này dù có kiểu dáng độc đáo nhưng vẫn cho khả năng điều khiển tương tự những chiếc xe khác trên phố. Giá bán của sản phẩm độ này là khoảng 53.000 USD.

——————————————————————————-
TMT Hoài Đức chuyên phân phối XE TẢI, ĐẦU KÉO thương hiệu HOWO, SINOTRUCK chính hãng trên toàn quốc. hỗ trợ trả góp đến 75% giá trị của xe. CAM KẾT GIÁ TỐT, GIAO XE NGAY.
Hotline: 0963.646.986 hoặc 0433.234.086
Hỗ trợ 24/7 Mr Được Phòng KD TMT Motor Hoài Đức
Địa chỉ: KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức Đà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *