Những mẫu xe Kia vừa được giảm giá bán tại Việt Nam

 

Có tới 31 trên tổng số 32 phiên bản đang được Kia bán tại Việt Nam công bố giảm giá. Việc điều chỉnh giảm giá nhiều nhất rơi vào các mẫu xe bán chạy nhất.

Những mẫu xe Kia vừa được giảm giá bán tại Việt Nam
Những mẫu xe Kia vừa được giảm giá bán tại Việt Nam

Theo bảng giá mới mà Kia vừa công bố tại thị trường ô tô Việt Nam đầu tháng 3. Khá nhiều mẫu xe của thương hiệu này đều được điều chỉnh giảm giá. Trong đó, sự điều chỉnh giá nhiều nhất rơi vào những mẫu xe Kia bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Chẳng hạn như Morning với mức giá mới từ 325-411 triệu đồng hay Cerato giá từ 579-691 triệu đồng.

Việc liên tiếp thực hiện điều chỉnh giảm giá bán là một trong những chiến lược để Kia lấy lại sức hút và giúp gia tăng doanh số tại Việt Nam. Sau khi sụt giảm đáng kể doanh số bán ra hồi tháng 1 với sự tụt hạng đáng kể của những mẫu ăn khách như Kia Morning hay Cerato, thương hiệu Kia đã bắt đầu lấy lại đà tăng trưởng khi doanh số tháng 2 vừa qua đạt 2.000 xe. Tính chung doanh số 2 tháng đầu năm 2017, doanh số Kia đạt 4.000 xe.

Có tới 31 trên tổng số 32 phiên bản đang được Kia bán tại Việt Nam công bố giảm giá. Trong đó, việc điều chỉnh giảm giá nhiều nhất lại tiếp tục rơi vào các mẫu xe bán chạy của thương hiệu này.

Trong danh mục các mẫu xe ô tô của Kia đang có tại thị trường Việt Nam. Ngoài mẫu sedan cao cấp Quoris không nằm trong đợt giảm giá này, còn lại các mẫu xe đều được điều chỉnh giảm giá bán đáng kể. Trong đó, phiên bản Moring 1.0MT đã được giảm giá thêm so với lần điều chỉnh mới nhất hồi tháng trước.

Kia Sorento và Optima với mức giảm 50 triệu đồng. Kia Cerato cũng có mức giảm khá sâu. Nếu so với việc điều chỉnh giá từ tháng 2 với giảm 20 – 42 triệu đồng thì sang đến tháng 3, phiên bản Cerato 1.6 MT lại được giảm thêm 5 triệu đồng. Với mức giảm này, phiên bản rẻ nhất Kia Cerato 1.6MT đã giảm sâu xuống tới 579 triệu đồng.

Có tới 31 trên tổng số 32 phiên bản đang được Kia bán tại Việt Nam công bố giảm giá
Có tới 31 trên tổng số 32 phiên bản đang được Kia bán tại Việt Nam công bố giảm giá

Cụ thể, mức giảm giá nhiều nhất của thương hiệu Kia thuộc về Sedona với mức giảm lên tới 95 triệu đồng cho các phiên bản 3.3L, phiên bản 2.2L có mức giảm 43 triệu đồng.

Mẫu xe cỡ nhỏ ăn khách Kia Morning có mức giảm nhẹ, 3 triệu đồng. Các mẫu xe khác như Kia Rio, Soul đều được điều chỉnh giá bán mới với mức giảm từ 10 – 40 triệu đồng.

Kia Rondo có mức giảm 5 – 36 triệu đồng tùy phiên bản.

Các mẫu xe Kia đạt doanh số cao nhất tại thị trường Việt Nam trong tháng 2 vừa qua là Morning, Rio, Cerato, New Sorento, Sedona và Optima. Trong đó, Morning là mẫu xe có doanh số cao nhất đạt trên 700 xe. Đứng thứ hai là Kia Cerato, đạt doanh số bán hơn 320mxe. Tiếp đến là Rio với doanh số đạt trên 270 xe. Đáng chú nhất đó là mẫu xe Kia Sedona đạt doanh số gần 150 xe.

Bạn có thể tham khảo thêm giá xe Kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *